Video
Hình ảnh

Triniti Skin

Đảo ngược thời gian để chống lại dấu hiệu lão hóa là rất quan trọng để kích thích việc hồi phục của làn da bằng chương trình trị liệu Triniti Skin và Triniti Plus:
Triniti Skin: Phòng bệnh lão hóa da, kích thích sự tự chữa bệnh cho làn da 


 triniti01_1

TRINITI


 
Triniti là liệu trình điều trị gồm 3 bước. Với đặc điểm hun nóng chính xác mô đích trong vùng điều trị đưa đến việc cải thiện làn da.
1.    Bước 1: Sử dụng công nghệ SR  xóa bỏ các thương tổn sắc tố trên da như các vết nám, sạm lâu năm, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu, các giãn mạch nhỏ  trên da…
2.    Bước 2: Sử dụng công nghệ Sublime làm săn chắc làn da lỏng lẻo, da chảy xệ, xóa bọng mỡ dưới mắt, nọng cằm, nâng mí mắt.
3.    Bước 3: Sử dụng công nghệ Motif-IR xóa nhăn, thay đổi cấu trúc da, làm cho làn da trở nên mềm mại, săn chắc hơn. 
Tùy vào mức độ nếp nhăn, số lượng, độ sâu của nếp nhăn, hiệu quả của đáp ứng trị liệu của từng người mà bác sĩ trung tâm sẽ chỉ định 1 đợt trị liệu trung bình từ 1-3 tháng, tương đương với 2-3 lần điều trị.
Theo các ca điều trị lâm sàng với công nghệ Triniti, với 1 lần sử dụng bạn sẽ cải thiện đến 70-80% làn da của mình và duy trì kết quả trẻ hóa da này trong 6 tháng đến 1 năm. Một ưu điểm nữa của công nghệ Triniti là nó hoàn toàn dựa trên nguyên tắc “ổn định và lâu dài”, nghĩa là sau khi điều trị, da sẽ tự vận hành cơ chế sản sinh collagen, gia tăng độ ẩm, cải thiện cơ chế tự phòng vệ của da, đồng thời khuyến khích tăng trưởng những tế bào da mới thay thế cho lớp da đã “cũ và già nua”… một cách liên tục và thường xuyên.Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
 
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22/05/2012 .
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN